Điện Trở Trung Hiếu

Điện Trở Trung Hiếu

Điện Trở Trung Hiếu

điện trở đốt nóng trung hiếu
LUÔN ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Follow us:
Hotline:0903 354 922
Giới thiệu
Điện Trở Trung Hiếu là một trong những đơn vị chuyên sản xuất ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG dùng trong công nghiệp và dân dụng với nhiều kiểu dáng và chủng loại đa dạng như: Điện trở đun nước, điện trở đun dầu, điện trở đun chì, điện trở sấy khô có cánh và không cánh, vòng ốp nhiệt, vòng nhiệt sứ, điện trở đúc nhôm, điện trở đúc đồng, điện trở đúc gang, điện trở nồi hơi, điện trở Sauna - Strembath, điện trở bình năng lượng mặt trời, lò sấy, tủ sấy, lưới inox các loại......
 
Với nhiều năm trong trong lĩnh vực điện trở đốt nóng và lưới inox chúng tôi chỉ tập trung vào một số các mặt hàng như: điện trở đúc nhôm, điện trở vòng nhiệt, điện trở ốp nhiệt..... nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 
Ngoài một số mẫu mã điện trở vòng nhiệt mà chúng tôi cung cấp thì chúng tôi cũng có làm một số mặt hàng theo yêu cầu với hệ thống máy móc công nghiệp của chúng tôi. Không ngừng nghiên cứu và đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại và đào tạo đội ngũ kỷ thuật chuyên môn giỏi để khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất.
 
Điện trở trung hiếu tin chắc rằng đủ sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng. Luôn đảm bảo việc sản xuất ổn định, chất lượng sản phẩm ổn định và giao hàng đúng hẹn.
 
Một số hình ảnh máy móc của chúng tôi: 
 
 
 
 
 
 
 
ĐIỆN TRỞ, ĐIỆN TRỞ VÒNG NHIỆT, ĐIỆN TRỞ ỐP NHIỆT, ĐIỆN TRỞ NHÔM
 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường